Mang đến món quà ý nghĩa cho người thân của bạn cùng Happy Vitamin

Chào bạn, sức khỏe là điều quý giá nhất đối với bất kỳ ai. Tuyệt vời và hạnh phúc hơn khi đó là những người thân của bạn, những người bạn yêu mến. Vì vậy Happy Vitamin cung cấp những món quà SỨC KHỎE cho những người thân yêu của bạn.

Happy Vitamin cung cấp 3 loại phiếu quà tặng trị giá 300k, 500k, 1000k để bạn có thể lựa chọn phù hợp với từng vấn đề sức khỏe của người thân. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây để sở hữu Phiếu Quà Tặng hoặc chúng tôi có thể gởi trực tiếp đến người thân, người bạn mà bạn yêu mến:

Phiếu quà tặng Gift card Happy Vitamin

Bước 1: Chọn giá trị Phiếu bạn muốn. Tiến hành như các bước chọn mua sản phẩm.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ gởi xác nhận qua email.

Bước 3: Nhận mã Phiếu Quà Tặng 

Chúng tôi gởi mã mua hàng tương ứng với giá trị phiếu bạn đã chọn trực tiếp vào email của bạn. Bạn không cần tốn thời gian đợi giao phiếu đến tận nơi nữa.

Bước 4: Người thân của bạn chỉ cần truy cập trang web: happyvitamin.vn, lựa chọn sản phẩm và kiểm tra giỏ hàng, điền mã mua hàng trong email hoặc  vào ô ”Mã giảm giá”.

Ngay lập tức hệ thống thông báo trừ tiền tương ứng với giá trị của phiếu. Và Happy Vitamin vận chuyển món quà này đến người thân yêu của bạn.

Chỉ 4 bước đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, bạn đã mang đến niềm hân hoan, hạnh phúc bằng sự cải thiện sức khỏe hoặc duy trì sức khỏe tốt cho những người thân yêu. Và chúng tôi biết rằng khi họ hạnh phúc là chính bạn đang hạnh phúc.

LỰA CHỌN NGAY BẠN NHÉ!

Phiếu quà tặng Gift Card Happy Vitamin - 500k

Phiếu quà tặng Gift Card Happy Vitamin 1000k

https://happyvitamin.vn/collections/gift-card

Hàng Chính Hãng Hoa Kỳ
Kiểm tra được nguồn gốc
Hậu mãi toàn diện
Chăm sóc sau mua, Quyền lợi cao
Miễn Phí Giao Hàng
HCM hóa đơn trên 200k, Toàn quốc hóa đơn trên 500k
Đổi trả 7 ngày
Không hài lòng do chất lượng