Câu chuyện về Happy Vitamin

Sau thời gian học tập và làm việc tại công ty sản xuất thực phẩm chức năng ở Mỹ, thành viên của Happy Vitamin chúng tôi đã nhận thấy những lợi ích tích cực của sản phẩm thực phẩm chức năng mang lại. Chúng ngày càng đóng góp hiệu quả vào việc chăm sóc sức khỏe và thể chất cho người Mỹ.

Trăn trở với câu hỏi: ”Làm thế nào giúp người Việt quan tâm hơn về một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng? Sản phẩm nào cung cấp dinh dưỡng chất lượng, giúp sức khỏe người Việt được cải thiện?”. Happy Vitamin đã ra đời với tiêu chí mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý cho người Việt nhằm hướng tới các lợi ích trên.

Tên "Happy Vitamin" đã bao hàm ý nghĩa mà chúng tôi muốn hướng đến. Sản phẩm không phải là thuốc, sự miễn cưỡng sử dụng. Chúng là niềm hạnh phúc khi bạn đạt được hiệu quả khác biệt cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Những thay đổi tích cực về sức khỏe và vẻ bề ngoài của bạn là niềm hạnh phúc vô giá mà chúng tôi mong muốn mang đến.

Lịch sử ra đời của Happy Vitamin không quá lâu, nhưng chúng tôi là những thành viên trẻ năng động, nhiệt huyết, đam mê học hỏi, làm việc và tiếp thu những kiến thức mới về lĩnh vực sức khỏe. Bên cạnh đó, Happy Vitamin kết hợp với các chuyên gia sức khỏe gạo cội có hơn 10 năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề để tư vấn chính xác, đúng chuyên môn cho những Khách hàng lựa chọn chúng tôi. Happy Vitamin luôn hướng tới mục tiêu chung mang lại giá trị TÍCH CỰC cho sức khỏe người Việt. Chúng tôi đang trên con đường xây dựng trang thương mại vitamin Mỹ số 1 trên khắp cả nước và đạt được mục tiêu đó vào năm 2020.

Với sự nghiên cứu chặt chẽ về những vấn đề người Việt đang gặp phải, Happy Vitamin đã lựa chọn được 25 dòng sản phẩm về thực phẩm chức năng để đáp ứng. Những nhóm sản phẩm chính của chúng tôi gồm có:


  1. Giúp bạn luôn tự tin toả sáng - Phục vụ cho Sắc đẹp của bạn
  2. Năng lượng bất tận, chinh phục mọi thử thách - Tăng sức đề kháng
  3. Tập trung trí tuệ, khơi nguồn sáng tạo - Tập trung, bổ não
  4. Giảm nguy cơ các bệnh về mắt, tận hưởng sắc màu cuộc sống - Bổ mắt
  5. Mang đến cuộc sống hạnh phúc lứa đôi bền vững - Tăng sinh lý nam và nữ
  6. Duy trì sức dẻo dai tuổi trẻ, tận hưởng cuộc sống - Hỗ trợ điều trị xương khớp, gan, thận, tim, ung thư
  7. Tinh thần sảng khoái, vui khỏe mỗi ngày - Giảm chứng mất ngủ


Nhằm đạt được mục tiêu: "Trở thành trang thương mại Vitamin Mỹ hàng đầu tại Việt Nam, được 1 triệu người Việt tin dùng", ngoài chất lượng sản phẩm, Happy Vitamin luôn có những chính sách cam kết bảo đảm, hậu mãi toàn diện để thể hiện lòng tri ân của Happy Vitamin đến tất cả Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Mỗi một khách hàng đến Happy Vitamin đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi: "Happy Vitamin - Mang đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho người Việt”.

Hàng Chính Hãng Hoa Kỳ
Kiểm tra được nguồn gốc
Hậu mãi toàn diện
Chăm sóc sau mua, Quyền lợi cao
Miễn Phí Giao Hàng
HCM hóa đơn trên 200k, Toàn quốc hóa đơn trên 500k
Đổi trả 7 ngày
Không hài lòng do chất lượng